Một thân hình gầy gò làm cuộc sống của nhiều người trở nên khó khăn hơn rất nhiều tuy không ảnh hưởng lớn nhưng những ai đang có một body cò hương thì nên thay đổi ngay từ hôm nay đi nhé.

Nếu bạn chưa bao giờ nghĩ đến sẽ lên thực đơn cho 1 tuần hay 1 tháng trong bài viết này chia sẽ với mọi người một thực đơn giúp tăng cân nhanh chóng trong vòng 1 tháng cực kỳ hiệu quả.

Thực đơn tăng cân trong 1 tháng cho người gầy

Thực đơn tăng cân trong 1 tháng cho người gầy

Ngày thứ 1:

Buổi sáng: Thương ăn một tô bún bò vì đây là món nước nên rất dễ tiêu hoá, cơ thể cũng dễ dàng hấp thụ. Bên cạnh đó, Thương còn uống thêm một cốc sữa béo. Tầm khoảng 9h sáng Thương có ăn thêm một miếng bánh ngọt.

Buổi trưa: Trưa nào mẹ Thương cũng chuẩn bị đồ ăn cho mình khá chu đáo, bữa trưa Thương ăn cơm, thịt ba chỉ kho trứng, thịt bò xào bông cải. Khoảng 3 giờ chiều Thương ăn thêm một ít trái cây khô.

Buổi tối: Thương ăn 2 chén cơm, canh cải nấu với thịt băm và móng giò hầm hạt sen. Thương rất là thích món móng giò hầm hạt sen, mình cảm giác ăn rất ngon miệng và không bị ngán. Đặc biệt, trước khi đi ngủ, Thương thường uống một lý sữa béo.

Ngày thứ 2:

Bữa sáng: Thương ăn một tô bún thịt nướng và uống một ly sữa béo. Tầm 9 giờ sáng Thương có ăn thêm một ly bơ dầm (cho nhiều sữa).

Bữa trưa: Thương ăn 2 chén cơm, canh khổ qua, cá diêu hồng chiên và ăn thêm 1 quả chuối chín. Lúc 3 giờ chiều, Thương có ăn thêm 1 chén yến mạch.

Bữa tối: Thương ăn 2 chén cơm, canh thịt hầm rau củ, thịt kho tôm. Thương không chỉ chú ý đến những loại đồ ăn nhiều chất béo không mà Thương còn ăn thêm rau muống luộc chấm nước nắm. Trước khi đi ngủ Thương có ăn thêm một miếng bánh mì ngọt và uống thêm một ly sữa nóng.

Ngày thứ 3:

Bữa sáng: Thương ăn một tô bánh canh cá lóc và uống một ly sữa béo. Để cho không bị ngán, Thương ăn thêm 1 ly trái cây dầm sữa chua vào lúc 9h tối.

Bữa trưa: Thương ăn 2 chén cơm, đậu hũ dồn thịt, canh bí đao nấu nấm và 1 dĩa rau luộc. Bữa xé chiều, Thương ăn thêm một ít trái cây sấy khô.

Bữa tối: Thương ăn 2 cơm, thịt gà rang, canh dưa chua cá và ăn thêm món móng giò luộc. Bao giờ cũng thế, trước khi đi ngủ Thương không quên uống 1 cốc sữa nóng.

Ngày thứ 4:

Bữa sáng: Thương ăn 2 cái bánh mì, 2 cái trứng ốp la, 1 ly sữa tươi và ăn thêm 1 quả chuối. Lúc 9 giờ sáng, Thương uống 1 ly chocolate.

Bữa trưa: Thay vì ăn 2 chén cơm vào ngày thứ 4, Thương ăn 3 chén cơm, mực xào chua ngọt, canh rau cải nấu thịt bò, và ăn thêm một miếng đu đủ chín. Vào bữa xé chiều Thương ăn thêm một ít trái cây ướt lạnh.

Bữa tối: Thuơng ăn 2 chén cơm, thịt gà kho gừng, canh chua nấu nấm, salad rau bina. Trước khi đi ngủ Thương không quên uống 1 cốc sữa nóng.

Ngày thứ 5:

Bữa sáng: Thương ăn 1 tô bún giò, 1 ly sữa, 1 trái chuối chín. Tầm 9 giờ, Thương ăn thêm một ly ngũ cốc dinh dưỡng.

Bữa trưa: Thương ăn 3 chén cơm, 1 chén canh thịt heo hầm bông cải, tép rang chua ngọt, nấm xào khổ qua, ăn thêm một ít trái cây. Tầm 3 giờ chiều, Thương ăn thêm 1 ly sinh tố dâu.

Buổi tối: Thương ăn 2 chén cơm, 100g thịt bò xào thiên lý, cá rô kho tộ. Tối trước khi đi ngủ, Thương uống thêm một ly sữa nóng.

Ngày thứ 6:

Bữa sáng: Thương ăn 1 dĩa bánh cuốn nhân thịt, 1 trái xoài. 9 giờ sáng, Thương ăn thêm một ít bánh mì chấm sữa.

Bữa trưa: Thương ăn 3 chén cơm, thịt heo xào rau, canh rau cải nấu thịt băm và ăn thêm 2 múi bưởi. Vào lúc 3 giờ chiều, Thương ăn thêm một ly chè.

Bữa tối: Thương ăn 2 chén cơm, thịt vịt kho, canh cà chua và 1 hũ sữa chua. Buổi tối trước khi đi ngủ, Thương uống thêm 1 ly sữa nóng.

Ngày thứ 7:

Bữa sáng: Thương ăn 1 tô phở chan nước béo, 1 ly sữa tươi. Tầm 9 giờ sáng, Thương ăn thêm một ly sinh tố bơ nhiều sữa.

Bữa trưa: Thương ăn 3 bát cơm, thịt kho tàu, canh thịt hầm đu đủ và 2 quả chuối. 3h chiều, Thương ăn thêm 1 ly ngũ cốc dinh dưỡng.

Bữa tối: Thương ăn 2 chén cơm, thịt gà rang, canh dưa chua cá, móng giò luộc. Buổi tối trước khi đi ngủ, Thương uống thêm 1 ly sữa nóng.

Đối với những người kém ăn một chế độ ăn uống không thôi là chưa đủ bạn nên sử dụng thêm trà Hoàn Hồng Chi một sản phẩm trà giúp tăng cân hiệu quả cho những người gầy lâu năm giúp kích thích ăn ngon ngủ nhiều.

Các đối tượng có thể sử dụng trà Hoàn Hồng Chi

Thanh thiếu niên trong thời kỳ tăng trưởng, phát triển chiều cao hoặc hồi phục sức khỏe.
Trẻ em biếng ăn, chậm lớn.
Người thiếu hụt vitamin, khoáng chất.
Người mới ốm dậy, người vận động nặng muốn hồi phục sức khỏe.
Vận động viên thể thao.

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng sau ăn tối 30 phút dùng một gói pha với 100ml nước nóng quậy đều sau đó uống.

Đánh giá website
Ngày đánh giá
Người đánh giá
51star1star1star1star1star

HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN FACEBOOK- CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN NGAY LẬP TỨC

Các bài viết liên quan