Một cơ thể lý tưởng chịu nhiều tác động khác nhau có thể là do di truyền, chế độ ăn uống hay khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của mỗi người là khác nhau. Đối với những người gầy gò ốm yếu để tăng cân không hề đơn giản nhưng không phải là không có cách, bên cạnh những yếu tố ở trên để cải thiện được cân nặng thì những bài tập tăng cân cũng giúp bạn sở hữu một thân hình chuẩn đẹp thon gọn không khác gì những siêu mẫu đâu nhé.

Sức khỏe phụ nữ khác so với nam giới vì thế những bài tập tăng cân thường nhẹ nhàng hơn mỗi ngày dành ít nhất 30 phút chỉ sau chừng một tháng chắc chắn rằng chị em sẽ phải ngạc nhiên về sự thay đổi bất ngờ.

Bài tập tăng cân cho nữ tại nhà

* Tăng kích thước vòng 1

Cách thứ nhất: chống đẩy cho nữ

Chống đẩy hay còn gọi là hít đất, bài tập này không chỉ tăng kích thước vòng 1 mà còn giúp cho đôi tay của bạn săn chắc hơn.

Bạn có thể thực hiện chống đẩy với mặt đất hoặc với bàn, ghế, giường tùy thích.

Thực hiện: nằm sấp xuống mặt phẳng hai tay chống xuống sàn nhà (hoặc thành ghế, giường…), mũi chân chống xuống đất. Tay và chân kết hợp với nhau để nâng người lên và hạ người xuống.

Trong quá trình chống đẩy kết hợp với hít thở đều đặn. Số lần chống đẩy tùy theo sức của bạn.

Bài tập tăng cân cho nữ tại nhà dáng đẹp như siêu mẫu

Cách thứ hai: nâng tạ cho nữ

Bạn không cần phải nâng những quả tạ hàng trăm ký như lực sĩ nhưng với 2 quả tạ nhỏ chỉ vài kg thôi cũng giúp ích rất nhiều làm săn chắc cơ bắp hơn.

Nằm trên một chiếc ghế dài, hai tay nắm hai quả tạ có khối lượng từ 1-2kg. Hai tay mở rộng sang ngang, sau đó từ từ hướng hai tay vào cho đến khi chạm nhau. Thực hiện liên tục trong 10-15 phút.

Bài tập tăng cân cho nữ tại nhà dáng đẹp như siêu mẫu

* Tăng kích thước vòng 3

Cách 1: đá lăng chân

Bài tập này rất đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Bạn chỉ cần đứng thẳng người, có thể vịn tay vào một điểm tựa nào đó. Thực hiện đá lăng chân trái ra trước và lui về sau càng cao càng tốt. Đá lăng chân liên tục trong vòng vài phút sau đó đổi bên.

Bài tập này đơn giản nên bạn có thể thực hiện mỗi ngày vào những lúc rảnh rỗi.

Cách 2: nâng hông cho nữ

Nằm ngửa trên mặt phẳng, hai chân co, hai tay thả lỏng theo thân người. Thực hiện nâng hông lên khỏi mặt đất kết hợp với co chân trái sát vào ngực. Hạ thân xuống về vị trí ban đầu, sau đó nâng hông lên khỏi mặt đất kết hợp với co chân phải sát vào ngực. Thực hiện đổi bên liên tục.

Các bài tập trên đây tập trung chủ yếu vào việc làm “nảy nở” vòng 1, vòng 3 cho quý cô “gầy nhom”.

Sau những buổi tập chị em nên nhớ bổ sung các chất dinh dưỡng để bù đắp lại lượng calo bị đốt cháy bên cạnh đó cũng đừng quên sử dụng trà tăng cân hoàn hồng chi mỗi ngày để thúc đẩy cân nặng được tăng lên nhanh chóng.

Cách ăn uống để tăng cân, ăn gì để mập nhanh chóng

Đánh giá website
Ngày đánh giá
Người đánh giá
51star1star1star1star1star

HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN FACEBOOK- CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN NGAY LẬP TỨC

Các bài viết liên quan